NƠI LÀM ĐẸP SIÊU ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG MUA GÓI LÀM ĐẸP TẠI GEM BROWS LÀM QUÀ TẶNG

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp sắp đến dịp lễ kỷ niệm ngày 20-10, xin gửi đến các đọc giả một số thông tin về lịch sử ra đời cũng như ý nghĩa của ngày 20-10 để các bạn cùng tìm hiểu.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Hơn 90 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam — ngày mà tất cả phụ nữ cũng đều được nâng niu. Bất kể người phụ nữ nào cũng thích được đẹp hơn, nhưng thời gian chăm sóc gia đình, con cái… người phụ nữ lại bỏ quên bản thân mình. Thương lắm. Đây là cơ hội để bạn thể hiện tình yêu thương với Bà, Mẹ, Vợ, Bạn Gái… mua thẻ làm đẹp để tặng người thân là quá tuyệt vời !!!

Gem Brows hân hạnh gởi đến Quí Khách Chương trình khuyến mãi cực khủng :

– Phun xăm : áp dụng Chuyên viên và Master. + Giảm 20% khách lẻ + Giảm 30% khách mua thẻ làm quà tặng. – Điều trị da : + Giảm 10% khách lẻ + Giảm 20% khách mua thẻ làm quà tặng. -Nối mi : + Giảm 20% cho khách lẻ + Giảm 25% cho khách cũ -Uốn mi : + Giảm 20% cho khách mới + Giảm 25% cho khách cũ Chương trình đến hết ngày 20/10/2022 Hân hạnh phục vụ Quí Khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?