GIỚI THIỆU GEM BROWS

THẨM MỸ GEM BROWS

Công ty HKD Thẩm mỹ Gem Brows là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ, được thành lập lần đầu vào năm 2018, thay đổi giấy phép lần 2 vào năm 2021 đến nay trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm với hơn 1000 khách đã lựa chọn đến Gem Brows để làm đẹp.Thẩm mỹ Gem Brows hiện có 3 chi nhánh đang hoạt động và chiến lược đến hết năm 2023 số lượng chi nhánh Spa Gem Brows tăng lên 10 chi nhánh nhằm phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Gem Brows đều cập nhật và được làm bởi công nghệ mới hoàn toàn mới nhất trên thị trường như Phun môi không tê, Phun mày hiệu ứng makeup, Chân mày tạo sợi.v.v. ngoài ra, toàn bộ các công cụ, trang thiết bị sử dụng đều đảm bảo chất lượng đã qua kiểm duyệt.

ĐÔI NÉT VỀ MASTER THƠ NGUYỄN

Master Thơ Nguyễn – Dược sĩ

Master Thơ Nguyễn từng học và tốt nghiệp trường Tung cấp phương nam và tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp Nghành Dược Sĩ, Master Thơ Nguyễn có hơn 3 năm làm việc trong ngành y tế, có trình độ chuyên môn về dược liệu. Master Thơ Nguyễn từng đảm nhận các công tác như nghiên cứu, phát minh ra các loại thuốc trong phòng thí nghiệm hoặc có thể chọn hành nghề dược như bán, cấp thuốc điều trị, theo dõi quá trình điều trị bằng thuốc cho các bệnh nhân.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi Master Thơ Nguyễn vừa là Dược sĩ vừa là Master tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Bằng cấp & Chứng nhận các khoá học

Các chứng nhận, bằng cấp, bằng khen và các chương trình học tập của Master Thơ Nguyễn. Hành trình trở thành một Master chuyên nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ

bài viết mới

Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ từ Thẩm mỹ Gem Brows

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vui quý khách có thể yêu cầu tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chúng tôi.