Phun xăm chân mày từ lâu đã trở thành một trong những nhu cầu tất yếu của các chị em. Và hiện nay với những công nghệ tiên tiến, phun xăm chân mày ngày càng chất lượng và tự nhiên hơn. Vậy với sự thay đổi không ngừng như thế thì xu hướng phun xăm chân mày năm 2023 là gì? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về hai xu hướng được dự báo sẽ được các chị em ưa chuộng nhất trong năm 2023 nhé!

Phun mày Shading

Phun mày Shading: Nhìn chung hai kỹ thuật sẽ có điểm tương đồng là đều dùng máy và kim. Khi chuyên viên thực hiện phun chân mày shading sẽ sử dụng máy có độ êm và lực nhún kim hơn phun Ombre, tạo những đường mực sát khít nhau vào đúng tầng da giữ được mực. Phần khung chân mày được chuyên viên khéo léo tạo đường nét không làm rõ khung cứng nhắc nhưng không kém phần sắc nét ở phần đuôi mày và nhạt dần ở phần đầu chân mày. Kỹ thuật phun mày này phù hợp với các bạn trẻ thường xuyên make up, thích nét đẹp sắc sảo và cá tính.

Phun mày Ombre

Kỹ thuật phun Ombre đòi hỏi chuyên viên có tay nghề cao, lực ổn định và biết cách nhận biết loại da của khách hàng có thể rải được các hạt mịn không? Có gây loang hạt hay mất phần nền chân mày sau khi bong không? Do phun mày Ombre là ký thuật chạm hạt không đi khung chân mày.

Độ tuổi: thường kỹ thuật phun mày Ombre phù hợp với các bạn nữ trẻ tuổi, yêu thích sự tự nhiên và có phần lông mày thưa nhạt.

Sự phù hợp luôn luôn được trú trọng nhất trong cả quy trình dịch vụ phun xăm chân mày.

Xu hướng phun xăm chân mày 2023 – Ombre shading sự kết hợp hoàn hảo

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các kiểu phun xăm lông mày tự nhiên thì chắc chắn đã nghe tới cái tên Ombre shading. Dự đoán đây cũng vẫn sẽ là xu hướng phun xăm chân mày năm 2023 bởi sự nhẹ nhàng, tự nhiên mà kiểu dáng lông mày này mang lại.và sự kết hợp uyển chuyển, nếu như trước đây là 2 công nghệ và kiểu làm thì hiện nay các kỹ thuật viên sẻ kết hợp lại với nhau để tạo nên một cặp chân mày đẹp nhất.

Với kiểu lông mày này yêu cầu người thợ phải có chuyên môn cao uyển chuyển, phun mực đều để tạo cảm giác 3D cho lông mày giúp lông mày tự nhiên và trông như thật.

Xu hướng phun xăm lông mày năm 2023 – Hairstrokes

Tiếp tục lại là xu hướng phun xăm lông mày năm 2023 được sự đoán là làm mưa làm gió khiến chị em đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là Hairstrokes.

Các xu hướng phun xăm lông mày bạn nên biết.

Đây là kiểu dáng lông mày được lấy ý tưởng từ những sợi tóc, thợ phun sẽ phun thật khéo léo uyển các nét mảnh như sợi tóc để dáng lông mày của bạn trông như thật nhất và vô cùng tự nhiên, nhẹ nhàng không bị quá đậm.

Trên đây là một và những xu hướng phun xăm lông mày năm 2023 để bạn tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?