Như bài viết vừa rồi chúng tôi đã viết và liệt kê ra các tác hại từ việc các bạn tự nạn mụn, lấy nhân mụn sẻ để lại nhiều vấn đề cho da rất nghiêm trọng, các bạn có thể đọc lại bài viết Có nên tự Nặn mụn, Lấy nhân mụn không ? tại đây nhé.

Thẩm mỹ Gem brows là cơ sở spa uy tín tại Gò vấp được nhiều khách hàng chọn lựa để làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc da, dưới đây là quy trình chuẩn y khoa lấy nhân mụn tại Gò vấp mời các bạn xem qua.

Các chuyên gia chăm sóc da sẻ khảo sát và soi da thực tế tình trạng mụn của khách hàng để có phác đồ điều trị một cách hiệu quả nhất, vì mỗi loại mức độ mụn khác nhau và spa sẻ có các quy trình riêng cho từng loại da phù hợp nhất.

Sau khi soi da xong, các chuyên viên thẩm mỹ tại Gem Brows bắt đầu thực hiện dịch vụ lấy nhân mụn bằng cách vệ sinh trước cho da mặt. vệ sinh bằng các đồ dùng và thuốc sử dụng chuyên dụng riêng cho từng loại da một cho phù hợp.

Kỹ thuật viên thực hiện tẩy các tế bào chết trên da, vì ai cũng có tế bào chết và các bụ bẩn cằn cỗi bám trên da mà rửa mặt thường không hết được, nếu không được làm sạch thì khi nặn mụn dể cho vi khuẩn xâm lấn vào.

Cấp ẩm cho da, làm cho làm da mềm mại hơn đồng thời cũng là lúc cấp ẩm tạo cho vi khuẩn sau khi làm sạch sẻ biến hoàn toàn trên khuôn mặt. khi cấp ẩm đủ thì làn da mền mại các vết mụn mềm mại hơn khiến cho việc lấy nhân mụn dể dàng và ít để lại các vết thương hoạc gây đau.

Sau khi cấp ẩm, làn da mắt đầu bơm ra các chất nhờn bên trong bề mặt da mà bình thường khó ra, thì lúc này kỹ thuật viên sử dụng máy hút chuyên dụng để hút các bả nhờn ra khỏi bề mặt da.

Kỹ thuật viên của Gem Brows bắt đầu lấy nhân mụn, công cụ lấy nhân mụn tại Thẩm mỹ xem brows đa dạng tuỳ vào từng bề mặt của da mà kỹ thuật viên sẻ lựa chọn công cụ nào cho phù hợp lấy sạch nhân mụn mà không gây đau, rát, để lại thẹo, nhiểm vi khuẩn.

Sau khi lấy nhân mụn do bị tác động lên da để lấy các mụn ra và đặc biệt là mụn bọc, thì vết thương sưng lên và đau lúc này kỹ thuật viên sử dụng máy chuyên dụng để sử lý các vết thương trên để giảm đau, giảm sưng, giảm viêm.

Đắp mặt nạ hồi phục da, cấp chất dinh dưỡng cho da. tuỳ vào từng tình trạng mà khách hàng sẻ được kỹ thuật viên sử dụng nhiều loại mặt nạ khác nhau, công dụng từng loại chuyên biệt như Mặt Nạ Nuôi dưỡng da khoẻ mạnh, Nạ chuyên điều trị mụn, Nạ cung cấp các chất cho da nhờ, Nạ chuyên dùng cho da khô .v.v.

Sau khi hoàn thiện thì kỹ thuật viên sẻ đi đèn sinh học, mục đích giúp giảm thiểu sự suất hiện của mụn và nhanh chóng đưa các tinh chất vào trong da, tăng khả năng miễn dịch cho da. đặc biệt giúp cho khử trùng tiệt trùng các vi khuẩn còn sót lại trên da 100% để tránh các tình trạng mụn.

Kỹ thuật viên kiểm tra lại lần cuối và vệ sinh da cho khách hàng, hướng dẩn và tư vấn các tinh chất, dưỡng chất cần cung cấp cho da. tuỳ vào từng loại mụn mà kỹ thuật viên tư vấn cho phác đồ điều trị và kèm các thuốc đặc trị riêng cho từng tình trạng.

Kỹ thuật viên dặn dò lần cuối cho khách hàng về cách chăm sóc da một các tốt nhất.

Trên đây là quy trình cơ bản 11 bước thưc hiện lấy nhân mụn cơ bản tại Thẩm mỹ Gem brows, có những loại mụn Viêm, nhiều mụn thì quy trình sẻ khác đi để đảm bảo chất lượng điều trị đạt hiệu quả nhất cho khách hàng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?