Với nhu cầu làm đẹp bản thân, khuôn mặt luôn là vị trí được nhiều chị em chăm chút, tìm kiếm các phương pháp thẩm mỹ. Nhiều vị trí trên khuôn mặt có thể được cải thiện từ nhiều phương pháp không xâm lấn nhưng hiệu quả mang lại vô cùng tốt, trong đó vùng môi. Vậy nên cấy môi hay phun môi, phương pháp nào tối ưu hơn?

Ưu nhược điểm khi chọn cấy môi

Khi lựa chọn phương pháp cấy môi thì ưu điểm lớn nhất chính là khả năng giữ màu lên tới 10 – 20 năm do các màu mực cấy sâu vào tầng thượng bì môi. Hiệu quả bền màu tốt mà chi phí cấy môi (hay xăm môi) lại rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Về nhược điểm của phương pháp này thì mang đến nhiều rủi ro hơn. Do kỹ thuật cấy môi đi sâu hơn vào môi, nêu khi tay nghề người thực hiện không tốt có thể đưa kim đi quá nông, hoặc quá sâu để lại các cảm giác khó chịu, biến chứng xấu, nguy hiểm.

Ưu nhược điểm khi chọn phun môi

Còn phân vân nên cấy môi hay phun môi thì khách hàng có thể tham khảo ưu điểm khi chọn phun môi. Đó là thủ thuật này chỉ xấm lấn bề mặt, hoàn toàn không đưa kim vào sâu nên vô cùng an toàn, màu lên đều, được thay đổi màu sắc theo ý muốn.

Nên cấy môi hay phun môi từ ưu nhược điểm khi chọn phun môi

Còn nhược điểm phương pháp này là tuy màu lên rất đẹp, không loang nhưng khả năng giữ màu sẽ kém hơn, duy trì được 3 – 5 năm. Ngoài ra cần xử lý khử thâm môi trước để màu lên được đúng ý, chuẩn nhất.

Vậy nên cấy môi hay phun môi

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà nên cấy môi hay phun môi phù hợp. Tuy nhiên xu thế hiện nay là các giải pháp làm đẹp xâm lấn không quá sâu, phun môi an toàn hơn lại mang không mang đến nhiều tổn thương nên thường sẽ được phái đẹp ưu tiên.

Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Gem Brows đều cung cấp giải pháp nên cấy môi hay phun môi

Cả hai phương pháp trên đây, Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Gem Brows đều cung cấp dịch vụ thẩm mỹ môi với chuyên viên kỹ thuật cao, mang đến vẻ đẹp ưng ý cho khách hàng! Tham khảo thông tin chi tiết tại website: https://thammygembrows.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?